Trong thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay, mọi đồ vật trong nhà đều có thể trở thành điểm nhấn đặc biệt. Và cầu thang là một trong những vật dụng được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Nó không chỉ là phương tiện giúp kết nối các tầng mà còn có thể trở thành một không gian đặc biệt, giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà. Chính bởi điều này mà ngoài những mẫu cầu thang truyền thống thì người ta luôn sáng tạo ra các mẫu cầu thang khác nhau và một trong số đó, mẫu cầu thang không tay vịn lại được ưa thích nhất.

Cầu thang không tay vịn là một mẫu cầu thang mới trong các thiết kế của gia đình, và đây là một trong số các điểm nhấn đáng ghi nhớ. Có thể nói đây là một cách giúp tiết kiệm không gian, diện tích và chi phí cho những gia đình có nhà nhỏ hẹp.

Bạn sẽ thấy những điểm khác biệt rõ ràng trong mẫu cầu thang này, sự gọn gàng chính là điểm nổi bật trong mẫu cầu thàng không tay vịn. Tuy nhiên, khi thi công bạn cần phải chọn cho mình những đội thợ chuyên nghiệp để có thể xây dựng được một hệ thống cầu thang an toàn.

Cầu thang bằng gỗ là một mẫu cầu thang đẹp, nó sẽ nổi bật hơn khi được gắn vào tường và sơn phù lên một lớp sơn khác biệt. Những thanh gỗ nhỏ gọn cho bạn một không gian nhỏ gọn.

Để tạo điểm nhấn sâu cho ngôi nhà thì những mẫu cầu thang được làm bằng mặt kính chịu lực không chỉ đem đến một cảm giác độc đáo mà còn cho bạn một không gian gọn gàng hơn.

Chắc chắn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi có sự xuất hiện của chiếc cầu thang bằng kính trong ngôi nhà hiện đại của mình. Để đảm bảo được sự an toàn bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia.

Ngoài chất liệu kính cầu thang còn có thể được làm bằng chất liệu thép với kích thước mỏng hơn.

Bạn sẽ thấy điều khác biệt rõ ràng trong mẫu cầu thang không tay vịn được làm bằng khối thép liền. Với mẫu cầu thang này bạn sẽ cảm thấy chúng chắc chắn hơn so với những mẫu cầu thang bậc rời.

Bạn có thể cách điệu các mẫu cầu thang với những mảnh dây thép để đảm bảo được sự an toàn cho trẻ nhỏ và phù hợp với mẫu cầu thang có độ dốc lớn.

Và những mẫu cầu thang không tay vịn có lắp thêm kính ở bên vẫn giữ được không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng và bay bổng.

Những mẫu cầu thang có tay vịn bằng kính vẫn đảm bảo được độ an toàn và sự thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bởi sự xuất hiện của nó vẫn tạo được cảm giác có cũng như không giúp thiết kế nhà đẹp trở nên hoàn hảo hơn.

 

LEAVE A REPLY