Thiết kế nội thất nhà ở để có một không gian ấn tượng và hài hòa, thì các thiết kế VHome phải phân chia không gian nội thất thành các mảng nhấn chính, mảng nhấn phụ. Trang trí nội thất không chỉ đẹp bởi các đồ nội thất mà điều làm nên sự khác biệt và chiếm nhiều mảng màu sắc trong phòng chính là tường nhà, và trần nhà. Thay vì những bức tường thô cứng và một màu, các kiến trúc sư VHome sử dụng các vách ốp gỗ để làm nổi bật nên nội thất của căn hộ.

Ngôi nhà không chỉ ngập tràn ánh sáng mà còn thêm ấn tượng với vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật và sáng tạo nhờ bức tường ốp gỗ. Không những thế, bức tường được thiết kế đặc biệt với những kệ nhỏ hình lượn sóng mang đến nét đẹp mềm mại và tiện ích cho góc nhỏ trong nhà.

Màu của gỗ sẽ ấm cúng hơn vào những buổi tối mùa hè khi được lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng. Màu vàng của ánh sáng là ý tưởng của kiến trúc sư VHome tạo vẻ đẹp gần gũi, thân thuộc, chút ấm cúng và sinh động cho không gian có tường ốp gỗ.

Thay vì ốp gỗ dày đặc cho một bức tường, điểm nhấn của không gian sẽ thêm thanh thoát, tràn đầy tính nghệ thuật nhờ bức tường ốp gỗ cắt CNC

VHome thiết kế vách ốp tường bằng MFC An Cường để có sự hài hòa, thống nhất với nội thất gỗ của không gian phòng khách – phòng ăn

Với không gian nội thất có tone màu sáng chủ đạo, bạn có thể chọn cách sử dụng những thanh gỗ màu trầm, ấm để ốp cho một phần của bức tường. Vách gỗ cũng thanh thế những bức tường thô cứng mang lại không gian thoáng đãng và rộng rãi.

Bức tường phẳng mịn màu nâu trầm của gỗ sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt cho không gian sử dụng gam màu trung tính làm màu nhấn. Bức tường gỗ kết hợp ăn ý với kệ ti vi màu trắng, như cách kết nối màu sắc tinh tế để tạo nên vẻ đẹp thanh thoát và ấn tượng cho không gian hiện đại.

Một bức tường màu gỗ sẽ thú vị hơn rất nhiều khi kết hợp với vách kính glasskote khiến căn phòng thêm mát mẻ và rộng rãi khi chúng được kết nối với màu sàn gỗ.

Thiết kế nội thất vách ốp sau kệ ti vi bằng gỗ là cách để tăng thêm vẻ đẹp ấm cúng, cảm giác thoải mái, sảng khoái cho không gian nhỏ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với vách ốp tường bằng gỗ MFC An Cường cũng là một giải pháp phong thủy giúp gia chủ tránh được những điều xấu mang lại giấc ngủ ngon.

LEAVE A REPLY