Nếu gam màu và phong cách thiết kế phối hợp nhịp nhàng với nhau sẽ tạo nên sự hoàn mỹ cho ngôi nhà. Thiết kế phòng khách theo phong cách tân cổ điển nên lựa chọn gam màu để phù hợp của không gian và sở thích của gia chủ.

Thiết kế nội thất tân cổ điển thiên về cách trang trí đường nét cùng màu sắc phối hợp tinh tế. Gia chủ sử dụng gam màu vàng nhạt nhấn nhá thêm chút màu tím của bộ sofa thể hiện sự đam mê, sáng tạo, tăng thêm sự tinh tế cho thiết kế nội thất phòng khách.

Phòng khách dịu mát với bộ sofa màu xanh sang trọng, màu xanh là sự kết nối giữa sự sống của trái đất đến con người. VHome thiết kế phòng khách phong cách tân cổ điển với sự kết hợp của màu trắng, đen và màu xanh coban không gian phòng khách sẽ tạo cảm giác dịu mát và thanh thản cho những cuộc trò chuyện của gia chủ và khách thăm nhà.

VHome lựa chọn màu xanh làm chủ đạo cho nội thất phòng khách thể hiện ý tưởng cho sự chân thành và thân thiện.

Không gian phòng khách thoáng đãng, sang trọng với sự kết hợp hoàn hảo của màu vàng và màu nâu nhạt của bộ sofa thể hiện sự lịch sự, thanh tao của gia chủ.

V-Home

Những đường nét trang trí từ tường vách tới nội thất như bàn ghế, tủ bếp, cửa phòng đều được Kiến trúc sư VHome ưu tiên sử dụng gam màu nâu mộc mạc, tao nhã của thiên nhiên mang lại cảm giác hòa bình, thoải mái cho khách tới chơi. Đồng thời, màu nâu thể hiện được tính cách tin tưởng của gia chủ.

 

Màu nâu nhẹ cho thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển bộc bạch tính tao nhã của gia chủ. Với gam màu này mang tới sự thoải mái, hòa đồng của gia đình. Thiết kế V-Home điêu luyện trong thiết kế đường nét trang trí đó cũng là tâm huyết của gia chủ muốn gửi gắm vào không gian này.

Thiết kế nội thất tân cổ điển, VHome thể hiện sự sáng tạo vô biên, cá tính mạnh mẽ, dám phá cách với game màu đen chủ đạo. Bởi màu đen, nếu không kết hợp khéo léo sẽ khiến cho không gian trở lên tối, và kém sang. Nhưng dưới bàn tay và óc sáng tạo của thiết kế VHome , không gian phòng khách này lại mang một màu hoàn toàn khác biệt. Những người ưa chuộng màu đen là những người độc lập, có khả năng phán đoán và tập trung khá cao trong công việc cũng như trong các câu chuyện.

LEAVE A REPLY