Thiết kế nội thất văn phòng mang lại cảm hứng làm việc và hiệu quả làm việc mà bất cứ một nhà đầu tư cũng mong muốn. Không gian làm việc độc đáo và ấn tượng xóa bỏ đị sự nhàm chán, sự áp lực trong công việc hàng ngày. VHome tư vấn thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với từng loại hình công việc, mặt hàng kinh doanh, tạo dấu ấn cá nhân cho doanh nghiệp cũng là một phương pháp để tạo sự nhận diện thương hiệu.

1. Công ty: Prism Design Consulting Shanghai Co.
Dự án: Unbot.
Địa điểm: Thượng Hải.
Đứng đầu: Công việc của người đứng đầu đáp ứng sự thư giãn chân tại công ty công nghệ thông tin này, vì việc chuẩn bị bàn ghế bằng bê tông đi theo một đường dây treo khồng lồ


2. Công ty: Kiến trúc + Thông tin.
Dự án: Canvas Worldwide.
Địa điểm: Los Angeles.
Điểm nổi bật: Bộ phim Dichroic, bao gồm vỏ kính của một quán cà phê và phòng họp, mang đến nét quyến rũ lộng lẫy cho thẩm mỹ tổng thể của cơ quan truyền thông tiếp thị.


3. Công ty: Olson Kundig.
Dự án: Công ty Truyền thông kỹ thuật số.
Địa điểm: New York.
Điểm nổi bật: Một căn phòng nghỉ mát bằng cây xanh, được tạo thành như một nhà kính, mang lại hơi thở không khí trong lành cho một bảng màu đô thị đen, sơn trắng, và đồ nội thất bằng than củi.


4. Công ty: NBBJ.
Dự án: Amazon.com.
Địa điểm: Seattle.
Đứng đầu: Để nhân bản hóa một khu phức hợp rộng 3 triệu foot vuông, những quirks bao gồm các thanh ngăn được làm bằng các con lăn giống như những chiếc được sử dụng trên băng tải tại các trung tâm phân phối của công ty.


5. Công ty: Jump Studios-A Công ty Dân Số.
Dự án: Tập đoàn Saatchi & Saatchi.
Địa điểm: London.
Điểm nổi bật: Quầy lễ tân chuyển sang quán cà phê cho quán cà phê, nơi có thể được tiêu thụ trong khi xoay trong ghế mây của Nanna và Jørgen Ditzel.


6. Công ty: Gensler.
Dự án: Adobe Systems Incorporated.
Địa điểm: San Jose, California.
Điểm nổi bật: Tham khảo các vector của phần mềm Illustrator của công ty, tuyến tính tràn ngập văn phòng, từ các đồ đạc LED tới mái vòm bằng gỗ tùng trên mái nhà.

 

LEAVE A REPLY