Thiết kế nội thất căn hộ ở Moscow, Nga, được thiết kế cho một người độc thân muốn được sống trong không gian hòa mình vào với thiên nhiên, đơn giản, và mộc mạc.

Khi bước vào căn hộ hiện đại này, có một tấm gương chiếu hậu lớn với một kệ gỗ trang trí.

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại

Vách ốp tường được trang trí bằng cây cối và tường bằng gỗ mang tới sự ấn tượng cho phòng khách trong căn hộ hiện đại này. Các cây treo trên tường thêm một chút tự nhiên cho không gian nội thất phòng khách.

Thiết kế nội thất cao cấp mang đến cho căn hộ sự mới mẻ, độc đáo, nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế được nhấn nhá bởi các vách ốp tường trang trí và vách ngăn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Bên cạnh phòng khách là phòng ăn. Một chiếc bàn nhỏ bốn người với một góc cạnh được bao quanh bởi những chiếc ghế ăn màu sáng, và một chiếc đèn treo nghệ thuật treo trên nó.

Thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại

Bếp nằm ở phía bên kia của bức tường TV, và tủ bếp màu trắng giúp giữ sáng.
Căn hộ hiện đại này có bếp trắng sáng với cánh tủ vát, không cần sử dụng tay nắm.

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Trong phòng ngủ, vách ốp sau giường là một mẫu phác thảo làm bằng tay của lá, thêm một cảm giác của thiên nhiên để phòng, trong khi tủ quần áo được ẩn đằng sau những cửa gỗ lớn trượt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Trong phòng wc, có một phòng tắm rộng và một chiếc gương đã được thắp sáng với độ sáng ẩn trên và dưới. Trong buồng tắm, tủ lavabo đã được lắp đặt với ánh sáng ẩn theo dọc theo tường.

Thiết kế nội thất phòng wc hiện đại

LEAVE A REPLY