VHOME chuyên tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, hiện đại từ 1 tầng, 2 tầng, sân vườn với hàng nghìn mẫu thiết kế biệt vườn đẹp được khách hàng vô cùng ưng ý bởi sự hài hòa và đồng nhất từ nét đẹp kiến trúc đến không gian ngoại cảnh.

Biệt thự vườn Sơn Trà, Đà Nẵng là một trong số dự án biệt thự vườn đẹp khoác trên mình khá nhiều giá trị nhân văn sâu sắc cùng sức truyền cảm mãnh liệt thông qua những đường nét phối trí thanh tú, nhã nhặn không kém phần duyên dáng trước bối cảnh “non xanh nước biếc” yên ổn, thanh bình. Nét đẹp thiên nhiên bắt nguồn từ bố cục chỉnh thể thống nhất đến hệ số hình học không gian âm trầm, khiêm tốn sẽ mang tới cho chủ nhà một trải nghiệm hoàn mỹ.

Không kiêu sa hay gợi cảm bằng các hoạ tiết uốn lượn phức tạp như phong cách cổ điển rắc rối thì hình học phẳng phiu, tinh xảo của Biệt thự vườn Sơn Trà, Đà Nẵng mang tới cảm xúc khoẻ khoắn, gợi mở hơn khiến cho người xem bị vô tình thu hút khi thưởng lãm. Không những thế, điểm nhấn của kiến trúc thiết kế biệt thự vườn đẹp 150m2 này chính là mái hiên tiền sảnh.

Biệt thự vườn Sơn Trà, Đà Nẵng với  kiến trúc hiện đại được thiết kế và thi công trên thổ cư có quy mô lên tới 484m2 khá thông thoáng và thoáng mát. Phía trước nhà là tiểu cảnh sân vườn tích hợp thêm ao cá nhỏ sóng sánh, bên cạnh là vườn trái cây thông thoáng toả bóng mát quanh năm đem lại một khung cảnh thanh bình, cường thịnh. Được thực thi trên thổ cư có quy mô khá rộng 484m2 nên tương đối dễ trong công tác thi công biệt thự vườn Sơn Trà, Đà Nẵng đem lại quang cảnh môi trường nhân sinh phóng khoáng, tự do cho gia chủ tiện nghi sinh hoạt.

Biệt thự vườn Sơn Trà, Đà Nẵng được thiết kế dưới hình thức ban công duyên dáng nên nó đã tập trung khá nhiều giá trị về mặt chức năng như cản nắng, che mưa bảo vệ các tác động thời tiết, tăng thêm độ bền bỉ cho căn nhà thì giải pháp thiết kế này còn có thể giúp tạo được sự đối xứng về hệ số và tối ưu hoá không gian khiến giao diện kiến trúc thêm phần kiều diễm. Tổng quan Biệt thự vườn Sơn Trà, Đà Nẵng là một trong số dự án biệt thự vườn đẹp có sự lôi cuốn mãnh liệt nhất bởi diện mạo duyên dáng, gần gũi và gần gũi cùng với bức tranh thôn dã dịu dàng nơi đây.

Với diện tích thiết kế khá thông thoáng nên kiến trúc sư V-Home đã tuỳ biến sắp xếp nội thất phía bên trong một cách hiệu quả nhất, nhằm đem lại không gian sống tiện nghi nhất tương xứng với nét đẹp công trình kiến trúc bên ngoài.

LEAVE A REPLY