Tạm quên đi những văn phòng làm việc với thiết kế kiến trúc, nội thất thuần túy, nhàm chán hãy thử tưởng tượng và xây dựng cho mình những ý tưởng thiết kế mới cho không gian 8 tiếng mỗi ngày của mình. Tại sao bạn không nghĩ đến một văn phòng có phong cách và kiến trúc giống như một quán cafe hay giống như một cửa hàng. Như chúng ta đã biết cảm hứng làm việc được bắt nguồn chủ yếu từ môi trường và thế giới xung quanh tác động vào. Vậy tại sao, ta lại không tự tạo cho mình những không gian thoải mái và tươi mới để mỗi ngày đến làm việc là một ngày vui.

Mới đầu nhìn vào bạn sẽ bị bất ngờ với phong cách thiết kế văn phòng làm việc như thế này.Thoạt đầu, nhiều người sẽ lầm tưởng đây là không gian của một quán cafe phố cổ nhưng không phải thế đây là văn phòng làm việc của một công ty kiến trúc. Với nhiều ý tưởng sáng tạo, kiến trúc sư đã tạo ra không gian mới lạ như thế này. Với ánh đèn vàng, nhẹ nhàng, ấm cúng cùng với những họa tiết trên tường đã tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Ngay từ những kệ tủ đựng sách hay tài liệu, cũng được thiết kế một cách đặc biệt. Nếu tách biệt từng chi tiết nhỏ ra thì sẽ chẳng có gì đặc biệt nhưng khi ghép lại theo cấu trúc nhất định ta đã có được một không gian khác lạ. Những khoảng trống dưới bậc thang cũng được tận dụng làm nơi để sách. Ánh sáng chủ đạo vẫn là ánh sáng vàng dịu nhẹ, thư giãn. Nhìn từ xa cả không gian như một chiếc lồng khổng lồ, với những đường nét kiến trúc độc đáo tạo được không gian rộng lớn cho văn phòng làm việc.

Không gian sâu rộng vào bên trong tạo cảm giác hun hút, dài rộng với ba dọc bàn kéo dài, cùng gam màu gỗ làm chủ đạo ánh sáng hài hòa cho phòng làm việc.

Thiết kế ngăn cách không gian phòng cũng trở nên tinh xảo với hai rèm mái chéo. Bạn vẫn có thể quan sát và nhìn sang phòng bên nhờ những khoảng trống của thiết kế rèm. Việc điểm tô một vài chậu cây xanh nhỏ sẽ làm mới không gian phòng.

LEAVE A REPLY