Theo phong cách trang trí hiện đại mọi người không quá cầu kỳ trong các đường lối kiến trúc và thiết kế nhà ở. Họ luôn đặt tiêu chí tối giản mọi dụng cụ trong nhà để có được không gian rộng rãi, thoáng mát tránh xa sự bức bối, ngột ngạt ngoài kia. Chính vì thế mà mọi thiết kế nội thất trong nhà sẽ trở nên bình dị hết mức. Tuy nhiên, nếu mọi thứ quá đơn giản thường dẫn đến sự nhàm chán và không gây được chú ý. Đối với phòng khách của ngôi nhà bạn không cần quá nhiều đồ vật trang trí, đôi khi chỉ cần một vài chiếc đèn với những kiểu dáng đặc biệt cũng đủ ghi điểm trong lòng mọi người rồi.

Ngoài chức năng chiếu sáng chiếc đèn còn có công dụng là vật trang trí vô cùng độc đáo và bắt mắt cho những gia đình ưa thích sự giản đơn.

1.Lấy cảm hứng từ Origami

Chiếc đèn với những nếp gấp khéo léo được lấy nguồn cảm hứng trong các thiết kế phương Đông truyền thống theo chủ nghĩa tối giản. Như các bạn thấy đấy chiếc đèn không quá cầu kỳ trong các đường nét thiết kế. đơn thuần chỉ là những nết gấp sáng tạo tạo điểm nhấn cho chiếc đèn thêm đặc biệt. Đèn trang trí mang một nét hiện đại và rực rỡ theo nghệ thuật Origami. Với các chất liệu truyền thống được xử lý khéo léo kết hợp với một bóng đèn nhỏ chiếu sáng những chiếc đèn này nhanh chóng chiếm được tình yêu của những vị khách kể cả những người khó tính nhất.

Chiếc đèn xuất hiện trong phòng khách

Độc đáo với các nếp gấp

Có nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn

2.Họa tiết hoa kim loại 2D

Những đường nét tạo nên chiếc đèn thật không quá xa lạ nhưng khi tạo chúng theo một khối hình khác thì lại đem đến những giá trị bất ngờ. Các họa tiết hoa lá như uốn mình theo hình quả cầu xuất sắc với màu đỏ rực rỡ, những ánh sáng huyền ảo của đèn được chiếu qua lớp chiếu sáng trở nên rực rỡ và sống động hơn bao giờ hết. Hãy thử tượng tượng xem nếu trong thiết kế nhà ở của bạn may mắn sở hữu được một chiếc đèn với thiết kế hiện đại như thế này không gian sẽ trở nên tuyệt vời biết bao. Chiếc đèn phù hợp với mọi phong cách trang trí từ truyền thống đến cổ điển hay quyến rũ.

Rực lửa với ánh đèn đỏ

Với mỗi màu sắc sẽ đem lại cho chúng ta những cái nhìn khác nhau

Đỏ nồng nhiệt và xanh bí ẩn

3.Cảm hứng từ tảo biển

Dường như trong mọi ý tưởng thiết kế ngày nay mọi người đều hướng tới sự thân thiện và sự bảo vệ của thiên nhiên, môi trường để khơi nguồn cảm hứng cho những sáng tạo của mình. Gần đây, những người hâm mộ thiết kế không còn xa lạ gì với những mấu thiết kế lấy ý tưởng từ đại dương xanh. Và đây chính là tác phẩm được tạo ra từ ý tưởng và cảm hứng của những cao tảo biển. Chiếc đèn làm từ gỗ bóng với đường nét mềm mại làm sống dậy hình ảnh của loài động vật này trong ngôi nhà của bạn.

Được thiết kế bằng những thân tre

Phù hợp với cả góc làm việc

Các đường nét không quá cầu kỳ

4.Sự tương tác giữa sáng và tối

Vẻ đẹp thật sự của những chiếc đèn chính là khi ánh sáng xuất hiện dưới bóng tối. Hình ảnh chiếc đèn lồng với các đường nét để hiện đại được lấy cảm hững từ chính ý tưởng này để tạo nên thiết kế của đèn. Những ánh sáng nổi bật lấp đầy căn phòng theo mô hình sáng tối đã tạo nên một nét đẹp kì bí cho ngôi nhà của bạn.

Các đường nét phản chiếu trên tường đẹp lung linh

Các mẫu hoa văn hình học

Thiết kế hình bầu dục

LEAVE A REPLY