Trong mùa hé nóng nực này chắc chắn ai cũng muốn tìm cho mình những không gian dịu dàng, mát lịm để ngồi nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nếu không gian nhà ở có một diện tích thoáng rộng thì việc thiết kế cho mình một bể bơi là một điều vô cùng tuyệt vời.

1. Bể bơi lấy cảm hứng từ resort

Bể bơi, sang trọng cuốn hút người nhìn với màu nước xanh ngắt cùng những chiếc đèn lồng bằng khí đốt treo trên hiên tạo thêm cái nhìn lung linh cho hồ bơi. Không gian này khiến bất kì ai nhìn thấy đều có một ấn tượng tốt giống như vùng biển Ca-ri-bê.

2. Hồ bơi kiểu mộc mạc

Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc và xây dựng hoàn toàn bằng gỗ ẩn mình trong những tán lá cây xanh mượt đưa cho người nhìn đầy cảm hứng mát mẻ trong những ngày hè ngột ngạt, oi bức. Thiết kế nhà ở còn tuyệt vời hơn nữa mỗi khi bạn mở cửa ra sân là đã có thể nhìn thấy ngay một hồ bơi chính là kiểu hồ bơi xuất hiện trong những giấc mơ khi ở thôn quê của chúng ta.

3. Bể bơi Pastel

Bạn có thể tự kết hợp không gian nghỉ ngơi với hồ bơi trong gia đìng, thêm một chút màu sắc hồng phấn sẽ làm không gian trở nên ngọt ngào và thư giãn hơn rất nhiều.

4. Hồ bơi đậm chất biển

Hồ bơi có trang trí thêm một vài những hòn đá san hô làm tăng thêm những ấn tượng đặc biệt hơn cho người nhìn.

5. Hồ bơi trang trại

Hồ bơi kiểu trang trại này sở hữu những băng ghế dài chạy dọc theo hồ bơi. Không gian vô cùng lý tưởng bạn có thể nghỉ ngơi ngay tại không gian này mà không cần vào trong nhà.

6. Hồ bơi có hàng rào chắn

Tách biệt không gian bể bơi ra với khu vực nhà ở thay vì phải sử dụng những tấm chắn thiếu tính thẩm mỹ thì bạn có thể sử dụng nhiều loại cây cảnh trồng bao quanh hồ bơi để tạo cảm giác an toàn và tăng không gian xanh cho ngôi nhà.

7. Bể bơi vô cực

Chúng ta không thể có được một bể bơi vô cực nhìn ra đại dương bao la nhưng bạn có thể sở hữu kiểu bể bơi đó nếu không gian nhà bạn tiếp nối với những hồ nước xanh trong veo. Điều bạn cần làm bây giờ là sử dụng những tấm kính trong suốt, có độ bền và chịu được áp lực cao để làm thành bể. Những bể bơi với làn nước trong xanh, phẳng lặng như tấm gương soi được thiết kế tạo hiệu ứng không có thành bể khiến ta có cảm giác hình ảnh hồ bơi kéo dài đến tận chân trời.

8. Bể bơi có bóng râm tự nhiên

Nếu không gian nhà bạn may mắn được sở hữu nhiều tán lá cây che phủ ở sân sau, thì bạn hãy xây bể bơi và bể sục xung quanh để tạo bóng mát tự nhiên. Khi đó hồ bơi của bạn sẽ sang trọng hơn những gì bạn tưởng tượng đó.

9. Hồ bơi có phong cảnh

Thêm một vài bồn hoa gỗ hoàng dương trang trí xung quanh sẽ làm cho bạn cảm thấy như mình đang sống trong một cung điện và mình sẽ như một ông vua hay nữa hoàng.

10. Bể bơi Upholstery

Những miếng đệm màu vàng  làm cho không gian hồ bơi đậm chất mùa hè và bạn có thể thay đổi chúng tùy theo thời tiết vào những ngày mua đông bạn có thể sử dụng những màu sắc tối hơn.

 

LEAVE A REPLY