Không gian sống đang ngày càng bị thu hẹp lại, hạn chế diện tích sinh hoạt trong bất cứ một khu vực nào đối với mỗi gia đình, nhất là các gia đình sống trong các căn hộ chung cư. Chính vì thế mọi gian phòng đều đòi hỏi sự gọn gàng, ngăn nắp và có tính tiện dụng cao. Đây chính là tiêu chí hàng đầu trong các thiết kế nhà ở, đặc biệt là nhà bếp. Vì trong không gian này chứa quá nhiều đồ dùng và thiết bị điện. Vậy nên việc thiết kế như nào để có được không gian lưu trữ hợp lý không cản trở quá trình sinh hoạt của mọi người, tiết kiệm diện tích không phải là điều dễ dàng. Song các phong cách nội thất hiện đại hay đương đại đều có thể giúp chị em giải quyết được những điều đó một cách nhanh chóng, hiệu quả và nhẹ nhàng. Đó chính là lý do khiến cho các phong cách này được nhiều người lựa chọn đến như vậy.

Những căn bếp được thiết kế nội thật gọn gàng, thanh thoát mà vẫn đảm bảo được một không gian xanh trong khu vực chiều lòng được cả những vị khách khó tính nhất.

Những căn bếp với hơi hướng cổ điển mang đến nét dịu dàng, ấm áp. Mọi đồ vật đều được tính toán và bố trí hợp lý trong không gian. Dường như không có bất cứ một vật dụng nào thừa thãi.

Đảo bếp được thiết kế ngay cùng trong một khu vực nhà bếp, tiện dụng. Bạn có thể sử dụng đảo bếp như một chiếc bàn ăn thay vì phải dành ra một không gian riêng biệt để bố trí thêm một bộ bàn ghế khác.

Căn bếp hình chữ U giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Thay vì những ngôi nhà ống có lợi thế về chiều dài hay những không gian thoáng rộng thì căn bếp sẽ được trải dài theo diện tích ngôi nhà.

Một chiếc bàn ăn được tiếp nối liền với khi vực nấu nướng. Sự đơn giản trong thiết kế đôi khi lại khiến cho nhiều người phải bất ngờ.

Không chỉ tập trung vào công năng mà các gia chủ cũng biết lựa chọn các vị trí thích hợp để lấy được ánh sáng thiên nhiên tối đa. Kiểu bàn bếp chạy dài sát mép tường cho không gian bếp rộng rãi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Căn bếp hiện đại với màu sắc đen trắng mang đến nét snag trọng, bí ẩn. Các bề mặt đều được đánh bóng cho không gian thêm tinh tế.

Mọi đồ vật đều được tính toán và bố trí một cách hợp lý nhất có thể để không xuất hiện có các góc chết trong căn phòng. Phòng bếp thật gọn gàng mà vẫn đảm bảo đầy đủ mọi thiết bị cần thiết cho gia đình.

Một căn bếp được thiết kế tối giản nội thất với gam màu tương phản đen- trắng mang đến cái nhìn mới lạ cho không gian.

Không gian nhà bếp được phân chia rõ ràng so với không gian khác bằng bức tường nhỏ.

Quầy bar cũng chính là khu vực ăn uống nếu bạn thích. Bạn vừa có thể tiết kiệm không gian lại vừa có tính ứng dụng cao.

LEAVE A REPLY