Bạn đang cảm thấy nhàm chán, vì không gian nhà ở của mình đã quá cũ kỹ và bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng hiện đại cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang có ý định trang trí nhà, một số ý tưởng thiết kế hấp dẫn này sẽ giúp ích khơi nguồn sáng tạo cho bạn. Quá trình trang trí và làm mới ngôi nhà của bạn không nhất thiết phải chi tiêu một số tiền khổng lồ nếu bạn biết cách bày biện và trang trí nhà một cách sáng tạo. Bởi vì bạn chỉ cần áp dụng một số ý tưởng trang trí dưới đây sẽ có được sản phẩm ngoài sức mong đợi của bạn đấy.

Nếu nhà bạn đã có nhiều chai lọ đã cũ và không sử dụng đến thì bạn hãy nhanh chóng sử dụng những sợi dây len quấn quanh chai rồi sau đó đính thêm một vài hình thù dễ thương sau đó bạn có thể sử dụng nó như những lọ hoa bình thường.

Mẫu tường kẻ sọc với các hàng kệ tường được đóng vuôn vắn trong không gian nhà bếp. Thông thường nhiều người cứ nghĩ rằng khi thiết kế nhà đẹp thì khu vực để đồ sẽ không thể là yếu tố góp phần tạo nên màu sắc mới cho nhà ở của bạn được. Nhưng suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm các tủ đề đồ không ngăn che lại là một vật dụng trang trí hiệu quả.

Căn nhà nhỏ với diện tích chưa đến 15m2 nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể trang trí nhà bằng chính những vật dụng có trong không gian. Một chiếc ghế ngồi trong suốt cùng với một chiếc gương tròn phản chiếu cũng đủ để cho không gian của bạn trở nên sáng sủa và thoáng đãng hơn.

Bàn trà nhỏ được gắn bánh xe phía dưới giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển nó trong bất cứ đâu bạn muốn. Tang trí thêm những chậu cây nhỏ giúp cho không gian thư giãn của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Không gian phòng khách được bố trí hài hòa từ bàn trà, ghế ngồi đến từng góc trong phòng. Phía xa là chiếc kệ tủ đứng vừa là nơi lưu trữ đồ và cũng là nơi trang trí cho không gian nhà ở của bạn thêm nghệ thuật hơn.

Chiếc kệ tivi đựng sách hay trơng bày một vài tấm hình cũng giúp góc nhỏ của bạn trở nên độc đáo hơn.

Chắc ít ai có thể ngờ rằng xoong, chảo đồ vật dụng làm bếp cũng có thể trở thành một món đồ trang trí cho ngôi nhà.

Phòng tắm gọn gàng, sạch sẽ với các kệ để đồ được bày biện hợp lý.

Mảng tường hoa văn cùng những chiếc gối ôm đồng tông màu giúp cho một góc nhỏ trong căn phòng thêm rực rỡ.

Thay vì để khăn tắm trong các ngăn tủ chứa đồ thì gia chủ đã mạnh dạn tạo thêm một vài lọ sữa được tái chế lại làm ngăn chứa đồ. Bạn có thể bọc những mảng giấy dán tường theo từng sử thích của mọi người. Thiết kế nội thất nhà ở trở nên rất đơn giản.

LEAVE A REPLY