Bạn luôn muốn bất cứ một không gian nào trong thiết kế nhà ở của mình luôn gây được những ấn tượng đặc biệt với mọi người. Và một số người đang băn khoăn không biết vì lý do gì mà phòng ăn của gia đình chưa thực sự lôi cuốn dù đã rất tỉ mỉ trong việc bài trí và lưa chọn nội thất. Bạn có nghĩ rằng bạn đã bỏ quên đâu đó một số vật dụng có tầm quan trọng và sức ảnh hưởng rất lớn đó chính là những chiếc đèn trang trí. Sự xuất hiện của những bộ đèn trang trí không chỉ ảnh hưởng đến độ sáng tối của căn phòng, ảo giác rộng hẹp mà còn tạo nên sự sang trọng, nổi bật hơn cho bộ bàn ăn.

Tuy đó chỉ là một món phụ kiện nhưng lại có tầm ảnh hưởng quan trọng trong việc tạo nên ấn tượng của không gian phòng ăn.

Những bộ đèn trang trí thông thường sẽ được đặt ở vị trí trung tâm căn phòng hay phía trên chính giữa bộ bàn ăn.

Sự xuất hiện của những bộ đèn trang trí còn có tác dụng nhấn mạnh thêm vị trí của bộ bàn ăn trong phòng.

Tùy theo phong cách nội thất của gia đình mà bạn nên chọn những mẫu đèn phù hợp để làm nổi bật thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Sự đồng điệu về phong cách thiết kế mang đến nét đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Với những phòng ăn mang nét đẹp của thiết kế nội thất châu Âu thì một chiếc đèn chùm bằng nến là một lựa chọn thông minh nhất.

Còn đối với những phong cách hiện đại, thì những chiếc đèn mang phong cách độc đáo, khác biệt luôn được ưu tiên.

Ngoài việc lựa chọn đèn theo phong cách thiết kế thì độ cao của phòng ăn cũng chính là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn được một mẫu đèn phù hợp.

Với những căn hộ may mắn sở hữu một chiếc trần cao thì những mẫu đèn chù, đèn thả là một ý tưởng tuyệt vời không thể bỏ qua.

Mẫu đèn chùm này góp phần tạo nên nét sang trọng, thanh lịch cho phòng ăn.

Đôi lúc những chiếc đèn chùm còn được lựa chọn dựa trên kích thước của bộ bàn ăn.

Với những chiếc bàn ăn dài rộng thay vì chỉ sử dụng một chiếc đèn chùm thì người ta dùng đến 2 hoặc 3 chiếc đèn để tạo nên sự cân bằng.

Ngược lại, với những mẫu bàn ăn  nhỏ thì bạn chỉ cần sử dụng một chiếc đèn chùm duy nhất.

Độ phức tạp của những chiếc đèn chùm một phần sẽ dựa vào thiết kế cấu tạo của bộ bàn ăn ngoài ra sẽ còn phụ thuộc vào sở thích của chủ nhân.

LEAVE A REPLY