Bạn đã có một căn phòng tắm gọn gàng và sạch sẽ nhưng bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng bởi cảm giác như vẫn còn thiếu một cái gì đó. Bạn luôn thấy rằng nó tẻ nhạt và còn thiếu những điểm nhấn nổi bật. Hay một vài bộ phận trong nhà tắm như bộ tủ nhà tắm bao nhiêu năm sử dụng nay đã có dấu hiệu xuống cấp và không còn được thu hút và bắt mắt như trước kia. Khi đó, bạn có thể áp dụng ngay tuyệt chiêu hữu ích này, đó là sơn lại màu của chiếc tủ nhà tắm. Chắc chắn việc làm đó sẽ mang tới hiệu quả bất ngờ cho không gian thiết kế nhà đẹp.

Căn phòng tắm sơn màu đã trở thành điểm nhấn ấn tượng của ngôi nhà.

Đây là cách đơn giản nhất để có thể tiết kiệm chi phí nhưng lại đem lại hiệu quả cực kỳ cao mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Những chiếc tủ màu sắc chính là cách đem lại sức sống sinh động và vui vẻ bên trong không gian sinh hoạt gia đình.

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian hay công sức mà vẫn có thể tự tay sơn lại những chiếc tủ nhà tắm đã cũ nhằm cải thiện  lại vẻ đẹp của căn phòng tắm.

Hơn nữa, việc sơn màu cho những chiếc tủ nhà tắm cũng rất đơn giản không đòi hỏi kỹ năng hay kinh nghiệm kỹ thuật nào cả.

Có rất nhiều màu sơn bạn có thể sử dụng nhưng bạn nên chọn một màu sơn phù hợp với sở thích và không gian căn phòng tắm của nhà mình.

Việc chọn màu sơn có sức ảnh hưởng rất lớn đến gu thẩm mỹ của toàn bộ không gian căn phòng.

Những gam màu sắc dịu nhẹ, tươi mới sẽ mang đến cho người dùng cảm giác mát mẻ, sảng khoái.

Sắc độ màu sắc đậm hơn một chút mang lại vẻ đẹp đầy cá tính và mạnh mẽ.

Nếu bạn là người đơn giản thì những sắc màu đen trắng sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Những căn phòng tắm có màu trắng chủ đạo thì việc lựa chọn màu sắc cho tủ đồ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Những gam màu sặc sỡ sẽ mang hơi thở  tươi mới cho gia đình.

Chỉ bằng việc sơn lại nhà tắm với cách thiết kế nội thất đơn giản thôi là bạn đã thành công trong việc tạo điểm nhấn cho căn phòng.

LEAVE A REPLY