Bạn đang có mong muốn muốn biến căn phòng ngủ của mình thành một không gian hoàn hảo và đặc sắc hơn nhưng bạn vẫn chưa biết trang trí căn phòng bằng cách nào. Một gợi ý hữu ích cho bạn đó là bạn có thể sử dụng phần tường phía sau đầu giường để thể hiện sự sáng tạo của mình. Đó có thể là các món đồ bằng gỗ, vải, thậm chí là những chiếc vbarn đen đều là những vật liệu hiệu quả giúp bạn trang trí đầy giường ấn tượng và đẹp mắt.

1. Trang trí bằng bảng đen
Có thể bạn sẽ rất bất ngờ về ý tưởng trang trí này khi sử dụng một chiếc bản đen vuông hoặc cắp tỉa tỉ mỉ và đặt ở đầu giường. Đó là  một trong những sự sáng tạo vô hạn. Không quá cầu kỳ bạn chỉ cần một chút khéo léo, bạn sẽ sở hữu một chiếc giường ngủ độc đáo và không đụng hàng.
Với cách thiết kế nội thất này, bạn sẽ có được một không gian sống đầy tuyệt vời và thú vị. Hàng ngày mỗi buổi sáng thức dậy bạn có thể ghi lên đó những câu nói hay, hay là những điều cần lưu ý trong ngày cho bản thân hoặc chính người bạn đời của mình.
2. Trang trí bằng gỗ
Gỗ cũng là một chất liệu bạn có thể sử dụng để trang trí phòng ngủ. Đây là một món đồ thân quen và gần gũi trong các thiết kế nhà ở. Nếu bạn có được một mảng gỗ lớn bào nhẵn thì đừng ngại ngần gì hãy lập tức biến chúng thành chiếc đầu giường độc đáo. Vẻ tự nhiên của miếng gỗ sẽ làm cho không gian trở nên mềm mại hơn.
Còn nếu bạn chỉ có những mảnh gỗ nhỏ thì bạn có thể ghép chúng thành một miếng gỗ lớn. Điều bạn cần làm là đo đạc chính xác kích thước của giường ngủ, sau đó ghép những mảnh gỗ phù hợp với kích thước định sẵn. Vẻ đẹp của gỗ sẽ làm cho căn phòng trở nên ấm áp và gần gũi hơn.
3. Trang trí bằng các loại cửa
Độc đáo hơn là bạn có thể sử dụng những cánh cửa đã cũ sau đó sơn chúng lại theo những màu sắc phù hợp với căn phòng rồi gắn chúng lên tường là phòng ngủ của bạn đã trở nên mới mẻ và khác lạ hơn.
Hay bạn có thể sử dụng những cảnh cửa chớp như một tấm bình phong chắn ở đầu giường. Để cho chúng trở nên sinh động hơn bạn có thể sử dụng những vật trang trí kèm theo ở trên đầu giường.
4. Trang trí bằng bát đĩa
Một ý tưởng độc đáo là sử dụng bát đĩa như một món đồ trang trí ở đầu giường. Những chiếc bát đĩa với đầy đủ kích thước có thể giúp cho tô điểm thêm cho căn phòng.
5. Trang trí bằng dát giường cũ
Những chiếc dát giường đã cũ cũng trở thành một món đồ trang trí hữu hiệu bạn chỉ cần làm sạch và sơn lại chúng một màu sơn mới. Cách làm này cho bạn không gian tuyệt vời không khác gì những vách ngăn hiện đại.
6. Trang trí bằng khung tranh to
Một bức tranh với kích thước lớn được treo ở đầu giường sẽ là điểm nhấn cho căn phòng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng tùy theo chủ đề thiên nhiên, động vật hay thành phố theo những trường phái ấn tượng.
7. Trang trí bằng vải
Cách làm đơn giản nhất và cũng là cách làm cuối cùng là sử dụng các loại vải màu sắc để trang trí cho đầu giường giúp căn phòng thêm rực rỡ. Với cách này bạn có thể thoải mái lựa chọn chúng theo sở thích của mình.

LEAVE A REPLY