Phòng khách được coi là một bộ phận trung tâm của ngôi nhà, mang theo tất cả các ưu nhược điểm của cả một căn hộ, nơi đây là chỗ chào đón tất cả các vị khách quý đến chơi nhà. Chính bới lẽ đó mà các gia chủ thường chăm lo cho nội thất phòng khách nhà mình được đẹp hơn, để bất cứ một ai khi đặt chân vào ngôi nhà sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mỗi vị khách.

Để có được một căn phòng khách đẹp sẽ không dừng lại ở việc chọn hay có những món đồ nội thất đẹp mà còn có sự sắp xếp một cách hài hòa và hợp lý cũng như tạo được ấn tượng cho căn phòng.

Với cách thiết kế nội thất của nhà ống bạn cần có những thiết kế khác cho một không gian mới cho căn nhà để tăng thêm sự độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể điểm tô thêm cho căn nhà bằng một vài chậu cây nhỏ, hay tiểu cảnh xinh xắn để làm đẹp cho không gian, vừa điều hòa không khí trong nhà.

Nhà ống là một thiết kế kiến trúc chật hẹp, nên bạn cần tận dụng các góc nhà để làm đẹp thêm cho căn phòng mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Đối với những thiết kế ngày nay, phong cách hiện đại đang được sử dụng rất nhiều nhất là đối với những căn nhà ống hiện nay các món đồ nội thất nhỏ gọn và đơn giản rất phù hợp. Song với thiết kế đó vẫn không làm mất đi tính sang trọng vốn có của nó.

Còn với yếu tố màu sắc trong nội thất phòng khách thường được sử dụng với những tông màu nhẹ nhàng, trang nhã, giúp mở rộng không gian.

 

Các gam màu này thường không quá nổi bật, khiến không gian trong căn phòng trở nên dễ chịu hơn.

Một đặc điểm nổi bật trong thiết kế nhà ống chính là việc liên thông  giữa các khu vực phòng với nhau đặc biệt là phòng khách, phòng bếp. Vậy nên chúng ta cần phải phân biệt được hai căn phòng này thay vì phải sử dụng những bức tường lớn thì bạn có thể sử dụng các món đồ nội thất sao cho trông tách biệt được hai căn phòng này bằng kệ đựng đồ trang trí hay đơn giản là những tấm thảm trang trí.

Cùng với đó bạn nên hạn chế những món đồ không cần thiết có trong phòng khách để không gian bớt chật chội và tù túng.

 

LEAVE A REPLY