Bạn muốn thay đổi không gian sống để chúng trở nên mới mẻ hơn, tạo cảm giác mới lạ. Vậy đã đến lúc bạn cần sửa sang, trang trí để làm đẹp và sưởi ấm cho căn phòng khách nhà mình.

Bạn muốn không gian phòng khách của mình trở nên ấm áp hơn hãy tận dụng những món đồ quen thuộc trong nhà với những chiếc đèn và bộ ghế salon nhung mềm mịn.

Sống giữa một không gian lạnh giá, bạn cần gì đầu tiên đó chính là một chiếc lò để sưởi ấm. Để tăng thêm sự ấm cúng bạn hãy bố trí thêm nhiều ghế, nhiều chỗ ngồi trong phòng khách để khách đến nhà mình sẽ cảm nhận được bầu không khí ấm cũng với những chỗ ngồi thoải mái và tự nhiên.

Như bạn đã biết nếu gam màu lạnh tạo nên sự lạnh lẽo thì gam màu nóng lại mang đến cảm giác ấm cúng hơn. Như vậy sẽ mời gọi được mọi người đến thăm nhà.

Khi thiết kế nội thất nhà ở bạn có thể dễ dàng tạo ra được những khoảng màu ấm nồng bằng những món đồ tối màu.

Ánh lửa là nguồn nhiên liệu giúp bạn trải qua được một mùa đông lạnh giá và sự xuất hiện của những chiếc đèn cũng giúp sưởi ấm thêm cho không gian phòng khách nhà mình.

Hay để gia tăng thêm sự ấm áp cho căn phòng bạn có thể lắp đặt các tấm ốp tường bằng gỗ đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho nhiều chủ nhà.

Chất liệu vải nhung luôn đem lại sự ấm áp, mềm mại cho mọi người giúp xua tan những giá lạnh.

Chiếc rèm trong phòng không chỉ có tác dụng cản nắng, mà về mùa đông chúng còn có tác dụng chắn gió cho căn phòng ấm áp hơn.

Khu vực phòng khách sở hữu những chiếc ghế bành có lợp đệm dày dặn sẽ giúp cho mùa đông không còn cảm giác lạnh giá.

Treo một chiếc đèn chùm lớn ở chính giữa căn phòng với ánh sáng vàng dịu nhẹ cũng là cách để bạn làm cho không gian trở nên bớt lạnh lẽo hơn.

Thiết kế kiến trúc nhà ở với những cột, kèo bằng gỗ sẽ tạo được điểm nhấn cho không gian xa hoa và đẳng cấp của phòng khách.

 

LEAVE A REPLY