Mùa hè đến là lúc bạn giành thời gian để thay đổi tất cả các không gian trong nhà ở để chúng trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Một góc nhỏ dịu dàng ngoài ban công với sắc màu được tô điểm từ hoa lá sẽ giúp cho cả nhà có thêm nhiều khoảng diện tích bình yên bên cây cỏ, hoa lá. Đưa mọi người đến gần hơn với thiên nhiên.

Không gian ban công được thay đổi hoàn toàn nhờ sắc xanh của lá và màu rực rỡ của hoa được đặt ở một góc nhỏ chừa phần diện tích còn lại cho bàn uống trà.

Bạn có thể sử dụng khoảng tường nhỏ của bạn công để thiết kế nên một không gian xanh tươi với các bậc kệ nhỏ gắn tường. Đơn giản hóa mọi thứ trong góc nhìn nội thất bạn sẽ có được một không gian bố trí cây xanh thoải mái với những ý tưởng độc đáo của mình.

Thay đổi không gian bằng cách sơn lại bộ bàn ghế thưởng trà ngoài ban công với sắc màu rực rỡ nhất. Và ngay lập tức nó sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, hoa lá sẽ là món đồ để điểm tô thêm trong thiết kế nhà đẹp cho góc nhỏ ngoài trời luôn trong lành và mát mẻ.

Ban công dịu dàng với nhiều cách trang trí khác nhau, bạn chỉ cần đặt thêm một vài chậu cây xanh trên thành lan can là đủ để mang đến màu sắc ấn tượng và xinh xắn cho không gian.

Để khuôn viên ngoài trời thêm rực rỡ và cuốn hút hơn bạn có thể trồng thêm những chậu hoa màu tím, đỏ, hai sắc màu lập tức sẽ biến đổi không gian thêm sinh động và ấn tượng hơn.

Ấn tượng với lối đi thẳng có nền đá mạt. Thêm những chiếc kệ nhỏ để bày biện những chậu cây, chậu hoa là đủ để có một góc nhỏ bình yên, tràn ngập sưc sống trong nắng vàng.

Để tiết kiệm được không gian nhà ở bạn có thể sử dụng những chiếc kệ nhiều tầng để đặt chậu cây giúp ban công thêm bình yên và ấn tượng.

Thiết kế nhà ở sẽ ấn tượng hơn với ban công sử dụng các chậu cây vô cùng xinh xắn. Nó như một hàng rào tươi mát cho ngôi nhà trở nên dịu dàng hơn.

LEAVE A REPLY