Gỗ là một loại vật liệu quen thuộc trong thiết kế nhà đẹp phù hợp với nhiều khu vực khác nhau trong nhà như nhà bếp. Bên cạnh những thiết kế truyền thống tồn tại hàng chục năm, ngày nay bạn có thể cải tạo chúng để chúng trở nên hiện đại hơn.

Sử dụng vật liệu gỗ với cùng một tông màu

Thiết kế phòng bếp khá đơn giản khi lựa chọn tông màu gỗ sáng màu đem đến một cái nhìn tổng quan vô cùng dịu mắt. Đây là cách sử dụng màu hoàn hảo dành cho những căn nhà được xây dựng theo phong cách Rustic, mộc mạc tinh tế và cuốn hút nhưng không quá rực rỡ hay màu mè.

Không gian thoáng rộng

Vẫn là những thiết kế quen thuộc từ gỗ song chuyên gia quyết định sử dụng màu sơn trắng làm chủ đạo cho ngôi nhà thêm sáng đẹp hơn. Điều này không chỉ giúp cho không gian được cơi nới hơn mà còn tạo ra cảm giác dễ chịu cho mọi người khi bước chân vào bếp.

 

Sự ấm áp ngập tràn không gian

Sự ấm áp tràn ngập trong không gian khi mọi món đồ đều được làm từ gỗ không chỉ hệ thống nội thất mà toàn bộ trần, tường và sàn nhà cũng sử dụng gỗ làm vật liệu chính, kết hợp với ánh nắng tự nhiên không gian sẽ ánh lên niềm hạnh phúc ngập tràn.

Thiết kế gỗ tối màu

Khác biệt với những thiết kế gỗ sáng màu trong nhà bếp, thì gam màu gỗ tối lại gợi nhắc ta nhớ đến những điều xưa cũ, truyền thống. Đặc biệt ở đây, còn thiết kế thêm một hệ thống đảo bếp giúp không gian cất trữ được gia tăng thêm. Bên cạnh những ô tủ cửa kéo hay cửa đóng các chuyên gia còn thiết kế thêm những kệ mở dùng để trang trí hay đặt những lọ gia vị thường xuyên sử dụng.

Không gian bếp với đa dạng thiết kế tủ

Tùy theo nhu cầu sử dụng và sự thẩm mỹ của mỗi gia chủ mà gia đình có thể lắp đặt thêm những mẫu tủ đa dạng hơn. Toàn bộ không gian bên dưới đảo bếp được tận dụng để làm ngăn chứa đồ.

 

Sử dụng màu sắc làm điểm nhấn

Nếu bạn muốn không gian nhà bếp sáng và thông thoáng hơn thì bạn có thể sử dụng toàn bộ gam màu trắng để tránh cảm giác đơn điệu bạn có thể sử dụng thêm các màu sắc khác nổi bật hơn để tạo điểm nhấn. Tùy theo sở thích cũng như thiết kế kiến trúc tổng quan của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp hài hòa nhất.

Bếp trắng thanh lịch

Bạn muốn tìm một diệm mạo thanh lịch cho căn bếp nhà mình, đừng ngần ngại gì mà không chọn toàn bộ sắc màu trắng cho hệ thống nội thất. Bên cạnh đó, có thể sắp xếp khéo léo những chi tiết trang trí phù hợp cho không gian trở nên đặc sắc hơn.

 

LEAVE A REPLY