Ba phong cách thiết kế nội thất có sức ảnh hưởng lớn nhất trong cách trang trí phòng khách trong năm nay mang lại nhiều điều mới lạ. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể thay đổi một màu sắc mới lạ cho phòng khách của gia đình khi bước sang năm mới.

1. Yếu tố thiên nhiên
Nếu trước kia bạn chỉ có thể tận hưởng thiên nhiên ở không gian bên ngoài trời thì giờ đây, các gia đình bắt đầu có khuynh hướng tìm kiếm những chi tiết thiên nhiên nhiều hơn cho phòng khách của nhà mình. Tất cả các chi tiết như đá, sàn bê tông, đồ nội thất độc đáo hay cây xanh sẽ được tìm thấy trong rất nhiều ngôi nhà trong năm nay.
Ngày nay, có rất nhiều các loại đá ốp với nhiều họa tiết thiên nhiên được ưa chuộng trong cách trang trí nhà ở.
Sàn bê tông cho tổ ấm của bạn một chút dân dã, cùng một chút bụi bặm, cá tính.
Cây xanh cũng sẽ giúp cho phòng khách gia đình bạn trở nên tươi mới và thay đổi được rất nhiều.
2. Chất liệu vải
Vải là một chất liệu mang đến sự mềm mại và ấn tượng chi không gian nhà ở của bạn, đặc biệt là chất liệu lông thú giả. Thêm một vài chất liệu này chắc chăn ngôi nhà của bạn đã sẵn sàng cho việc chào đón một năm mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.
Sự ấm áp không quá khó để tạo ra chỉ cần một miếng vải bọc sẽ cho bạn cảm nhận được đầy đủ cảm giác mới lạ và ấn tượng đó.
Đặc biệt chất liệu vải nhung được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế ngày nay và nó được coi như là một xu hướng lớn trong sự lựa chọn một bộ ghế sofa cho năm mới của gia đình.
Để tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho không gian căn phòng bạn đừng quên kết hợp bộ ghế của bạn với các loại lông thú giả để căn phòng thêm thu hút và bắt mắt.
3. Chi tiết hoa
Xu hướng trang trí trong những năm gần đây bạn sẽ thấy các họa tiết hoa được xuất hiện nhiều hơn ở mọi góc cạnh trong phòng khách của ngôi nhà từ ghế tựa, ghế sofa, đến các bức tranh trang trí trên tường.
Căn phòng nhỏ xinh với bức tường hoa mang lại cảm giác thoải mái và bình yên hơn. Giống như bạn đang lạc giữa một khung trời đầy cây cỏ và thiên nhiên.
Thiết kế nhà đẹp với bộ ghế sofa cùng gối tựa hoa sẽ thu hút mọi ánh nhìn cho bất cứ vị khách nào khi bước vào ngôi nhà.
Hay đơn giản là một chiếc thảm trải sàn với nhiều họa tiết được kì vọng sẽ gây ấn tượng mạnh cho không gian gia đình năm nay.

LEAVE A REPLY