Hiên nhà hay khoảng sân nhỏ trước cửa nhà sẽ trở nên thật lung linh và ấn tượng với những ý tưởng thiết kế ngoại thất xinh tươi, mát mắt. Đôi khi, điểm nhấn của ngôi nhà không chỉ dừng lại ở các món đồ nội thất mà với các khung cảnh lãng mạng và duyên dáng bên ngoài hiên cũng đủ để đốn gục trái tim bất cứ ai khi đến đây.

Điểm nhấn đơn giản nhất mà bạn có thể nghĩ đến ngay từ đầu đó là sử dụng những chiếc gối tựa nhiều màu sắc đem đến cái nhìn rực rỡ và cảm giác êm ái, dễ chịu cho khoảng hiên trước nhà.

Lung linh và huyền ảo hơn khi có một dải hệ thống đèn led với nhiều bóng đèn nho nhỏ giúp cho khoảng diện tích trò chuyện, hay không gian ăn uống ngoài trời trở nên lãng mạn hơn.

Thiết kế nhà đẹp là khi bạn hướng tới một môi trường xanh, việc trồng cây dọc theo hiên nhà cũng là một ý tưởng thú vị giúp bạn có được những làn gió mát lành, một môi trường thoáng đãng.

Sự tinh tế không đến từ những gì quá phức tạp mà chỉ cần những thứ đơn giản. Bởi vậy với những hiên nhà có diện tích nhỏ bạn chỉ cần bố trí những món đồ nội thất cần thiết để sử dụng. Để tạo điểm nhấn bạn chỉ cần thêm một chút khác biệt từ những món đồ decor đủ để hiên nhà thêm bừng sáng.

Một không gian bình dị được xây dựng bằng những món đồ mộc mạc với chất liệu mộc mạc.

Tạo ra một phong cách trang trí khác biệt bằng việc tự tạo cho mình một chậu hoa trang trí nổi bật có thể đó là màu sơn của chậu hay những dáng cây được tạo đường nét một cách khéo léo.

Bạn có ý định thiết kế hiên nhà thành một nơi nghỉ ngơi thì bạn có thể lựa chọn sử dụng cách mắc võng, đơn giản hiệu quả, êm ái cho hiên nhà bình yên.

Nếu sàn nhà được lát bằng gỗ thì để tạo ra được sự đồng điệu bạn có thể sử dụng các món đồ nội thất hiện đại bằng gỗ thay vì mây tre đan. Một vài điểm nhấn xuyên suốt với tông màu đỏ sẽ khiến hút mắt người nhìn.

Những món đồ quen thuộc trong cuộc sống sinh hoạt ngày xưa cũng có thể trở thành cảm hứng tuyệt vời cho việc lựa chọn phong cách trang trí.

Khoảng hiên nhỏ trước nhà có thể biến thành một căn phòng mở với một chiếc ghế sofa cỡ lớn giúp bạn vừa có thể ngồi nghỉ ngơi vừa là chỗ ngả lưng tạm thời. Thêm một chút cây xanh xung quanh góc nhỏ sẽ giúp cho khoảng hiên nhà thêm đẹp xinh và ấn tượng.

LEAVE A REPLY