Vào những mùa hè nóng bức, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn mang được cả thế giới biển cả vào trong ngôi nhà của mình.Nếu bạn là người yêu thích biển cả vậy tại sao lại không mang đại dương đến không gian sống của gia đình.

1. Những bức tranh gợi nhớ đến biển cả

Cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm là hãy tô vẽ thêm một bức tranh mang màu biển xanh mướt mát giúp không gian căn phòng được thay đổi một cách hoàn toàn trở nên sống động và mát mẻ hơn. Bạn có thể sử dụng một bức tranh lớn treo cả bức tường trong nhà và khi đó chỉ cần đặt chân vào trong nhà bạn đã cảm nhận được mùi vị mặn chát của biển khơi.

Tùy theo hình tượng mà bạn muốn xây dựng cho thiết kế nhà ở của mình mà có thể lựa chọn những bức tranh to nhỏ ở các vị trí khác nhau.

Sự hòa hợp đến từ những bức tranh và món đồ nội thất có trong nhà.

Không cần quá cầu kỳ chỉ cần đơn giản như thế này thôi cũng đủ gây ấn tượng cho mọi người.

Màu xanh của biển cả luôn mang đến sự đơn giản, nhẹ nhàng cho mọi người.

2. Mái chèo và ván lướt sóng

Những bức hình được tạc theo hình thù của mái chèo hoặc ván lướt sóng cũng là cách để trang trí thêm cho ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn. Đó là những mô hình đã được thu nhỏ để phù hợp với từng không gian. Với ở bất cứ không gian nào thì hình ảnh của chúng cũng tạo nên được nét khác biệt, ấn tượng.

Tấm ván được sử dụng cách điệu ẩn mình trong cách thiết kế nội thất nhà ở.

Phong cách vintage ấn tượng hơn với hình ảnh một mái chèo được treo lơ lửng trên tường.

3. Những miếng gỗ vớt trên biển

Những mảnh gỗ tình cờ được vớt trên biển mang một nét đẹp mộc mạc, hoang dại và hơi hướng của biển cả. Vì thế, nếu bạn may mắn có được một mảnh gỗ đó thì bạn có thể tự gia công mài giũa để chúng trở thành một món đồ trang trí trong nhà.

Một tấm gỗ thô mộc cũng đủ để tạo thành một món đồ độc đáo.

Nếu là những loại gỗ nhỏ thì bạn có thể xâu chuỗi chúng thành một chiếc vòng treo tường như này.

 

LEAVE A REPLY