Đối với những nhà bếp có diện tích khiêm tốn thì thật không quá khó để có được một góc ăn ấn tượng. Chỉ với vài góc trong phòng được lựa chọn khéo léo là bạn đã có được một không gian đẹp như mong muốn.

Góc nhỏ bên cửa sổ
Mọi không gian trong ngôi nhà được lựa chọn đặt gần cửa sổ là một mong muốn mà bất cứ ai cũng có thế ước mơ. Thật nhẹ nhàng và thú vị làm sao, khi mỗi sáng thức dậy bạn lại được hít hà bầu không khí trong lành và đón nhận những tia nắng sớm mai cùng làn gió mát lành. Còn tuyệt vời hơn rất nhiều khi vị trí này có góc view hướng ra ngoài tuyệt đẹp có thể thoái mái ngắm nhìn cảnh vật.
Góc bếp nhỏ
Thông thường trong các gia đình mọi người khi thiết kế nội thất thường bỏ quên những góc khuất trong nhà bếp. Những khu vực đó tưởng chừng không có lợi nhưng lại là một góc rngt hức bữa sáng vô cùng ấn tượng. Sử dụng những góc vuông trong nhà bếp cho bạn một góc vuông sẵn có vì vậy bạn có thể sử dụng những mẫu bàn vuông hay bàn chữ nhật trong không gian này. Cùng với đó ghế ngồi có thể tận dụng hai bên bức tường làm chỗ tựa.
Góc ăn sát tường
Bố trí bàn ăn ngay cạnh tường là một cách thông minh, vừa giúp tiết kiệm được diện tích lai vừa có thể sở hữu một góc ăn hiện đại. Thay vì phải sử dụng hai chiếc ghế dài bạn chỉ cần tận dụng một bên tường để có sẵn chỗ ngồi tiện dụng. Bạn có thể sử dụng chất liệu bằng gỗ hay sử dụng các tấm nệm êm ái để nơi ăn uống thêm rực rỡ và ấm cúng hơn.
Góc ăn nhỏ trên đảo bếp
Trong các gia đình trẻ, đảo bếp ngoài chức năng chính là phục vụ quá trình nấu nướng thì nó còn có thể tận dụng làm nơi thưởng thức những bữa ăn sáng hay các bữa ăn trong ngày của vợ chồng trẻ. Việc bạn cần làm là chỉ cần bổ sung thêm những chiếc ghế chân cao cùng một chiếc đèn chùm nhỏ cho không gian ăn uống thêm sang trọng hơn. Đây sẽ là nơi dùng bữa sáng lý tưởng trong căn bếp nhỏ nhắn, xinh xắn của chính bạn. Hơn nữa, việc ăn uống sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều cùng việc sử dụng các món đồ nội thất hiện đại.

LEAVE A REPLY