Họa tiết hoa văn đang trở thành xu hướng trong thời gian gần đây, vì đây là cách giúp tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn. Thay vì sử dụng một vài màu sơn đã quá nhàm chán thì bạn có thể thêm vào đó những họa tiết hoa lá cành bằng cách tự vẽ hay bằng những mẫu giấy dán tường.
1. Phòng khách
Phòng khách là vị trí trung tâm của ngôi nhà thu hút mọi sự chú ý. Đây chính là khu vực đầu tiên mà mỗi người đến thăm nhà đặt chân đầu tiên. Đó chính là lý do trả lời cho câu hỏi tại sao bạn lại cần trang trí cho ngôi nhà trở nên thật xinh đẹp và bắt mắt. Để làm được điều đó, họa tiết sẽ chính là một trong những yếu tố đóng góp nên thành công đó. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn nên một bức tường hoa thật sinh động và nghệ thuật.
Ngôi nhà ấn tượng hơn với bức tường hoa trên tường.
Bức tường xinh xắn và đáng yêu.
Nếu bạn là người đơn giản bạn có thể lựa chọn cho mình các bức tường hoa nhã nhặn và trang nhã.
2. Phòng tắm
Đừng nghĩ rằng phòng tắm thì muốn trang trí như thế nào cũng được. Bạn cần thay đổi để có được một không gian mới mẻ và hấp dẫn hơn thay vì những bức tường trắng tinh. Bạn có thể lột xác cho không gian này với những tấm áo mới mẻ cùng nhiều họa tiết. Khi phòng tắm được nhấn nhá bằng những họa tiết trang trí tường sẽ giúp làm thay đổi hoàn toàn  không gian từ đơn giản, nhạt nhòa cho đến sinh động và hiện đại hơn.
Thiết kế nội thất Hà Nội với bức tường hoa hồng đầy ngọt ngào, nổi bật trên nền tường trắng cho không gian thêm cuốn hút vô cùng.
Không gian sinh động và hiện đại khi sử dụng chất liệu men sứ lát tường cách điệu thay vì những miếng giấy dán tường. Rất nhiều mẫu mã có trên thị trường cho bạn tha hồ lựa chọn.
3. Phòng ngủ
Đối với phòng ngủ của các gia đình trẻ họ thường yêu thích sự lãng mạn. Thay vì sử dụng những lọ họa tươi người ta còn có cách thể hiện phong cách đó bằng việc trang trí tường. Trong không gian này thay vì sử dụng những hoa văn nổi bật bạn nên sử dụng các họa tiết nhẹ nhàng, đơn giản để nơi nghỉ ngơi trở nên thật thoải mái.
Căn phòng nổi bật với các họa tiết trên tường.
Ngay trong phòng ngủ của trẻ bạn cũng có thể sử dụng họa tiết này để tăng thêm vẻ nữ tính cho căn phòng.
4. Phòng ăn
Thêm vào phòng ăn một chút sắc màu sẽ làm cho bữa ăn trở nên ngon miệng và thú vị hơn. Tùy theo sở thích của mỗi người mà bạn có thể chọn sử dụng những họa tiết hoa văn lớn nhỏ khác nhau để thiết kế nhà đẹp thêm phần hấp dẫn.
Hoa văn sáng màu sẽ làm cho không gian nhà bếp thoáng rộng và hiện đại hơn.

LEAVE A REPLY