Chắc chắn khi có được một phòng bếp với đầy đủ các thiết bị dụng cụ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình nấu nướng. Đó là xét về công năng còn về mỹ quan nhà bếp không chỉ cần mỗi thế mà chúng còn phải tạo được ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên về mặt thị giác. Nhất là đối với những thời khắc giao mùa như này. Vào mùa đông người ta không còn thích sự trắng sáng của các gam màu lạnh nữa. Thay vào đó họ luôn muốn tìm kiếm cho mình những ý tưởng thiết kế sặc sỡ của các gam màu ấm nóng.

Những gam màu tối giản thường sẽ không giúp bạn thỏa mẫn được những mong muốn như bạn đang tô vẽ trong đầu. Và việc kết hợp các gam màu rực rỡ sẽ tạo ra một thú vui cho gia chủ khi kết hợp màu với nhau.

Tuy màu sắc là vật vô tri vô giác nhưng khi kết hợp chúng với nhau lại mang đến những điều kì diệu cho không gian nhà ở của bạn. Khi lựa chọn được màu sắc đúng theo sở thích và phong cách của mình chúng còn giúp bạn cải thiện được tâm trạng mỗi khi gặp chuyện buồn.

Cách làm thông minh nhất là kết hợp xen kẽ những màu sắc rực rỡ với các gam màu hài hòa. Nó vừa mang đến cho bạn một không gian tươi trẻ lại tránh phạm phải lỗi thiết kế gây bừa bộn, rối mắt.

Bạn có thể kết hợp các gam màu quen thuộc như hồng, vàng, xanh dương để cho không gian thêm rực rỡ cùng một lọ hoa tươi trên bàn sẽ càng làm cho không khí trở nên ngọt ngào hơn.

Với các món đồ nội thất hiện đại bằng gỗ có màu trầm thì bạn có thể sử dụng các gam màu nổi bật để kết hợp thêm cho không gian thêm tươi trẻ hơn và đây sẽ là cách kết hợp hứa hẹn nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Hay những hình khối màu sắc cũng là một sáng tạo bất ngờ. Mỗi một hình bạn sẽ chọn một mảng sơn khác biệt hay những sắc độ khác nhau để tạo nên hiệu ứng bất ngờ cho thị giác.

Các món đồ phụ kiện như thảm trải sàn, giấy dán tường là cách đơn giản nhất để bạn có thể thay đổi hoàn toàn không gian sống của mình một cách dễ dàng nhất.

Nhiều gia đình còn mạnh dạn lựa chọn cho mình những món đồ trang trí ngộ nghĩnh có sẵn trong nhà như váy áo trẻ em với nhiều màu sắc khác nhau cho phòng bếp thêm đặc biệt. Đây là cách làm vô cùng táo bạo.

Cuối cùng là cách làm đơn giản nhất với việc kết hợp màu sắc trực tiếp trên cánh tủ phòng bếp. Nhanh chóng, nhẹ nhàng và đem đến hiệu quả bất ngờ cho thiết kế nhà đẹp.

 

LEAVE A REPLY