Cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay, các gia đình Việt luôn muốn tìm đủ mọi cách để sáng tạo nên những không gian mới lạ cho ngôi nhà của mình nhằm tạo nên sự khác biệt. Và đại diện cho các thiết kế đó là không gian phòng khách, đây chính là khu vực được nhiều người quan tâm và chú ý đến nhất.

Thông thường phòng khách trong thiết kế kiến trúc nhà ở sẽ được bố trí măt sàn bằng với các khu vực khác hoặc cao hơn. Thế nên, dường như phòng khách chìm được rất ít người biết đến. Chính điều này sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt. Cùng với đó khi thiết kế khu vực sinh hoạt chung như thế này sẽ mang đến cảm giác ấm cúng và gần gũi hơn nhiều.

Bạn đang muốn tạo dựng một không gian ấm cúng và đầy đủ tiện nghi cho ngôi nhà của mình thì đây sẽ là một gợi ý đắt giá cho bạn.

Phòng khách chìm sẽ được thiết kế thấp hơn so với những khu vực khác trong nhà.

Sự khác biệt về độ cao đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian nhà ở của bạn.

Đặc biệt với cách thiết kế này giúp cho mọi người có thể thoái mái trò chuyện và chơi đùa với nhau tạo sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với nhà có con nhỏ thì đây chính là một ý tưởng không hề tồi.

Dựa vào điều kiện gia đình và diện tích nhà ở mà người ta sẽ lựa chọn khu vực thiết kế sao cho hợp lý. Nhưng thông thường các chuyên gia khuyên rằng chỉ nên dành một khu vực vừa đủ để làm phòng khách chìm không cần quá rộng.

Bởi tại khu vực này chỉ xuất hiện những món đồ nội thất cần thiết như bàn trà, ghế sofa và không kèm theo quá nhiều các phụ kiện linh tinh khác nên chỉ với một diện tích vừa đủ là được.

Chắc hẳn nhiều vị khách khi đến chơi nhà sẽ cảm thấy rất thích thú và ấn tượng với cách bố trí và thiết kế phòng khách như này.

Để tô điểm thêm cho không gian phòng khách thêm phần ấm áp hơn thì một tấm thảm trải sàn bằng lông sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Phòng khách như được tách biệt hoàn toàn thành một khu vực riêng đem lại nhiều điều thú vị cho mọi người.

Với cách thiết kế nội thất này gia chủ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí ghế sofa bằng những chiếc đệm ngồi.

LEAVE A REPLY