Vào mùa đông, nhiều người nghĩ rằng có lẽ sẽ rất khó để có thể tạo ra một góc thư giãn ở ngoài trời nhưng hóa ra điều đó lại trở nên dễ dàng đến mức không thể tưởng được. Tại không gian này tùy theo sở thích một phòng khách hay một phòng ăn ngoài trời sẽ được bố trí tại đây. Việc bàn cần làm chỉ là chọn cho mình một phong cách ưng ý và hợp lý nhất.

Trong không gian đó, một chút hình ảnh và đồ dùng mùa đông đã làm ấm thêm cho khu vực ngồi. Một chút chăn lông cừu giả, hay những tấm thảm trải bằng lông, gối để sân thượng thêm cuốn hút. Một vài chiếc đèn lồng treo lơ lửng cùng nến thắp tạo ra một không gian lãng mạn và thi vị.

Mang hơi thở của bầu không khí của những năm cũ những gam màu sắc tối cùng chất bụi tạo nên một khung cảnh vô cùng gần gũi và quen thuộc.

Trên chiếc ghế nhỏ được phủ một lớp lông thú giả cùng chăn kẻ sọc mang tới một không gian ấm áp và nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất của góc ghế ngồi với một chiếc ghế băng dài cùng gối lông vũ và những chiếc đèn nến xuyên sáng lung linh.

Bộ bàn ghế bằng gỗ và gối, cùng những chiếc chăn lông cừu có thể sử dụng để đắp trong mùa đông lạnh giá, cây trồng trong chậu tạo ra bầu không khí xanh trong, tươi mát.

Phong cách Scandinavia cũng được áp dụng để tạo nên không gian này với hàng loạt những chiếc đèn lồng bằng nến, gối và lông thú giả.

Một chiếc giỏ bằng kim loại dùng để đựng củi vừa giúp tạo ra một không khí ấm cúng vừa dùng để tích trữ củi khi bạn muốn đốt chúng và sưởi ấm.

Những chiếc ghế gỗ lạnh giá được phủ một lớp chăn lông vũ tạo ra cảm giác vô cùng ấm cúng, đèn lồng nến cùng vòng hoa trên lan can tạo nên một không gian vô cùng lãng mạn.

Thêm một chiếc lò sưởi trong không gian này để tạo thêm một không gian ấm áp hơn. Tích hợp những phụ kiện như chiếc ghế dài, đèn lồng và chậu hoa giúp gia tăng khung cảnh này.

Một không gian ăn uống được bài trí ngay tại đây với các kiểu cách được sáng tạo trực tiếp với hình ảnh của bộ lông thú giả.

Một chiếc thùng bằng gỗ cách điệu cũng có thể được sử dụng trong không gian này để tạo nên sự gần gũi và ấm cúng trong thiết kế nhà đẹp.

Một dây đèn lồng cùng những chiếc thảm bằng lông thú giả cùng một lò sưởi là tất cả những gì bạn cần vào mùa đông lạnh giá này.

 

LEAVE A REPLY