Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một số giải pháp đơn giản mà hữu hiệu giúp cải tạo lại phòng ăn của gia đình để chuẩn bị đón chào một năm mới đầy sung túc và đầm ấm. Và điều đó thực sự sẽ không quá khó chỉ với một vài ý tưởng quen thuộc và dễ làm được lấy từ màu sắc, bức tranh hay một vài chậu cây nhỏ xinh là bạn đã có thể dễ dàng làm mới lại không gian của gia đình.

Một phòng ăn đơn giản chỉ có một bộ bàn ghế ăn và vài ba chiếc chén được đặt trên bàn thực sự sẽ làm cho chúng ta có cảm giác gì đó hơi tẻ nhạt và kém bắt mắt. Chính bởi vậy một bức tranh khổ lớn với màu sắc phá cách sẽ mang tới sự mới mẻ cho không gian.

Ngoài những bức tranh được treo trên tường với vai trò giúp thay đổi lại bầu không khí trong gia đình thì bạn còn có thể kết hợp thêm một vài chậu cây cảnh nhỏ để gia tăng thêm sức sống và vẻ đẹp mềm mại cho không gian.

Hay với cách làm đơn giản và dễ dàng thay đổi mỗi khi mà bạn muốn chính là dùng thảm trải với nhiều màu sắc và họa tiết bắt mắt. Đây sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho những căn phòng thiếu điểm nhấn.

Chiếc đèn chùm hay đèn rủ với kích thước khủng hay hình dáng lạ mắt với bề ngoài bóng loáng, bắt mắt cũng dễ dàng thu hút được sự quan tâm của mọi người mà chưa cần dùng đến điện thắp sáng.

Nếu như căn phòng của bạn quá bé khó có thể sử dụng được những món đồ nội thất hiện đại với kích thước lớn thì bạn có thể xem xét đến việc sử dụng những chiếc đèn mini có thiết kế lạ mắt.

Bạn là một người đam mê với những cuốn tiểu thuyết hay những hình ảnh trong các tập truyện tranh thì một chiếc giá sách được lấp đầy bằng những cuốn sách sẽ là cách trang trí cho phòng ăn đầy ấn tượng và nghệ thuật.

Một bức tranh treo hay một bức hình vẽ trực tiếp lên tường cỡ lớn là một giải pháp đơn giản mà không cần phải dịch chuyển hay thay đổi đồ đạc xung quanh. Đương nhiên, để phát huy được hiệu quả một cách tốt nhất bạn nên chọn những mẫu tranh có màu sắc phù hợp với không gian phòng.

Những chiếc ghế trong bàn ăn có cùng kiểu dáng nhưng lệch tông màu này cũng là một trong những giải pháp vô cùng hút mắt và ấn tượng. Chắc chắn khó có một ai có thể rời mắt được mỗi khi nhìn thấy chúng.

Hay đơn giản là bạn chỉ cần thay đổi một chiếc ghế ở vị trí trung tâm của bàn ăn cũng đủ để làm cho phòng ăn trở nên mới mẻ hơn.

Bạn có thể kết hợp giữa hai phong cách với nhau trong cùng một không gian như những yếu tố cổ điển kết hợp với món đồ hiện đại. Ngay lập tức phòng ăn của bạn sẽ trở nên mới mẻ hơn.

Không cần phải đau đầu suy nghĩ một sự kết hợp hoàn hảo trong thiết kế nội thất là sự góp mặt của những chiếc ghế với bảy sắc cầu vồng.

LEAVE A REPLY