Với những ai yêu thích nét đẹp tự nhiên, mộc mạc từ gỗ tự nhiên thì phong cách Rustic chính là một gợi ý sáng suốt dành cho bạn. Chắc chắn ngay từ những giấy phút đầu tiên khi nhìn thấy chúng bạn sẽ thích thú ngay. Chỉ bằng chất liệu gỗ mang nét đẹp nguyên bản, tinh tế mà vô cùng cuốn hút. Các đường vân gỗ hiển thị ngay trên bề mặt của kệ đủ biến những căn bếp nhỏ trở nên ấn tượng và tươi mới.

Chất liệu gỗ là một trong những chất liệu khá quen thuộc để trang trí trong thiết kế nội thất Sài Gòn. Dựa vào cách tư vấn nội thất của các chuyên gia đánh giá cho thấy dù bạn có lựa chọn phong cách nào đi nữa thì gỗ vẫn thể hiện được chọn vẹn vẻ đẹp của nó là tạo nên sự ấm áp và quyến rũ. Bạn có thể trang trí chúng theo phong cách giản dị, nhưng hiện đại hay sang trọng nhưng lại gần gũi cho căn bếp nhà mình.

Nổi bật giữa phông nền màu trắng của phong cách Scandinavia cùng sự dịu dàng của cây cỏ, và nội thất trong căn phòng hoàn toàn trở nên gọn gàng hơn khi có sự xuất hiện của những chiếc kệ.

Những chiếc kệ gỗ sẽ nổi bật hơn khi được hiển thị trên bức tường toàn màu trắng đầy tinh tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự cá tính, nổi bạt và phá cách thì cặp đôi kệ gỗ và tủ cùng một chút màu sắc từ thiên nhiên đủ để căn bép đẹp và bình yên hơn.

Nếu bạn cần tạo một không gian cá tính và nổi bật, sắc nét nhưng vẫn ấm cúng, những chiếc kệ gỗ đi kèm với tủ gỗ. Thêm chút sắc màu từ thiên nhiên là đủ để căn bếp đẹp bình yên.

Ngoài những chiếc kệ gỗ trong phòng bếp bạn có thể thêm vào không gian nấu nướng một đảo bếp bằng gỗ để gia tăng thêm không gian phục vụ cho quá trình nấu nướng. Cộng thêm ánh sáng vàng ấm áp cho gian bếp hiện lên sắc nét và rõ ràng hơn.

Các đồ dùng được thiết kế từ gỗ nhờ vào tư vấn nội thất bạn sẽ thấy được rằng chúng hoàn toàn phù hợp trong mọi phong cách thiết kế. Chính vì vậy một đảo bếp đối xứng với khu vực nấu nướng là điều ấn tượng mà bạn có thể dễ dàng tạo nên.

Sử dụng các màu sắc trầm kết hợp cùng màu sắc của gỗ mang đến nét đẹp giản dị mà hiện đại.

Nếu bạn không chọn sử dụng các tủ gỗ đóng trên tường thì những chiếc kệ gỗ sẽ giúp bạn có được không gian lưu trữ mà bạn muốn.

Kệ gỗ được thiết kế ngay phía trên chậu rửa đối diện với bếp nấu tạo ra cho bạn sự tiện lợi hơn khi nấu nướng.

Đối với các căn bếp có diện tích nhỏ thì những chiếc kệ gố gắn tường sẽ phù hợp hơn. Nhờ việc kết hợp và bài trí khéo léo mà bạn có thể tạo ra được một không gian ấn tượng.

LEAVE A REPLY