Nhà bếp là không gian quanh trọng trong mỗi một ngôi nhà. Vì đây là nơi đoàn tụ của rất các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi cùng thưởng thức bữa ăn tối. Trong những ngôi nhà hiện đại, nhà bếp thường được thiết kế với không gian mở để đảm bảo được sự thuận tiện và hợp lý nhất cho mọi hoạt động được diễn ra suôn sẻ.

Trong một ngôi nhà hiện đại, diện tích bị hạn chế, sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc phân chia các thiết kế nội thất nhà ở. Chính vì thế bạn phải thật sáng suốt và cẩn trọng trong cách xây dựng và bố trí các không gian chức năng với nhau. Đây chính là lý do tại sao nhà bếp lại được xây ở phía dưới gác lửng.

Nhà bếp cho ngôi nhà đương đại

Để cho nhà bếp của bạn trở nên rộng rãi hơn bạn có thể thiết kế một mái nhà rộng rãi hơn từ đó bạn sẽ có được một nhà bếp dưới gác lửng với không gian rộng mở. Nếu không gian trần nhà bạn thấp thì bạn vẫn có thể giữ được cảm giác rộng rãi theo cách bố trí như thế này.

Nhà bếp và không gian ăn uống được bố trí ngay phía dưới mặt sàn nhà đảm bảo không bị ngột ngạt. Tuy nhiên, trần thấp lại được bố trí gác lửng phía trên nên có phần khu vực sẽ bị tối hơn so với thực tế, nên bạn có thể bổ sung thêm ánh sáng từ các ô cửa sổ qua không gian này.

Không gian ấm cúng từ phòng ngủ trên gác lửng.

Bố trí một phòng khách ngay cạnh nhà bếp là thiết kế vô cùng quen thuộc và độc đáo.

Một chiếc gác nhỏ phía trên nhà cung cấp đầy đủ ánh sáng và sự sáng tạo cho ngôi nhà, đảm bảo một khung cảnh ấm cúng và đầy ý nghĩa. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc khiến cho mọi người bị phân tâm.

Một không gian hiện đại với cách bố trí gác lửng kết hợp hoàn hảo ở phía trên.

Không gian trở nên thông minh và hiện đại hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà bếp dưới tầng lửng đa năng

Việc xuất hiện một không gian nhà bếp ngay phía dưới gác lửng sẽ không làm ảnh hưởng gì đến việc quyết định phong cách sinh hoạt hay các thiết kế của bạn. Hơn hết đây là cách bổ sung thêm vào không gian những nét đẹp đầy quyến rũ và độc đáo.

Một chút chi tiết của kim loại mang đến sự độc đáo cho phòng bếp của gia đình.

Sự tối giản được thể hiện rất rõ trong cách sử dụng sắc trắng nổi bật, thoáng đãng.

Nhà bếp nhỏ bẻ được sở hữu một căn gác lửng ngay phía trên.

Thiết kế nội thất chung cư hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp thông minh này vào trong không gian của bạn.

LEAVE A REPLY