Bất cứ một không gian nào trong nhà của bạn cũng đều có thể trở thành tâm điểm chú ý của mọi người khi bạn khéo léo vận dụng những kiến thức và hiểu biết của mình để trang trí khu vực mà mình muốn hướng tới. Và tường nhà bếp cũng là một nơi lý tưởng để tạo nên sự độc đáo bằng những vận dụng vô cùng quen thuộc mà ít ai có thể ngờ tới.

1. Tường gỗ mộc mạc
Gỗ chính là một trong những chất liệu quen thuộc trong các thiết kế thi công nội thất. Có rất nhiều cách làm khác nhau để bạn biến tường phòng bếp trở nên hấp dẫn hơn. Để tiết kiệm được chi phí một cách tối đa bạn có thể tận dụng những mảnh gỗ từ các món đồ gỗ không sử dụng đến. Sau đó tách rời và cắt chúng thành những miếng có kích thích bằng nhau rồi ốp chúng lên tường. Tuy khá mất thời gian và công sức nhưng chiếc áo mới này sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn khác lạ với vẻ đẹp mộc mạc và giản dị.
Tường bếp trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn rất nhiều.
Gỗ đã là một vật liệu quen thuộc để xây dựng nên ngôi nhà của bạn, nhưng cho đến ngày nay nó còn đóng vai trò như một vật trang trí hữu hiệu.
2. Tường đá
Đá là chất liệu được sử dụng khá nhiều trong phong cách thiết kế công nghiệp nếu bạn có sự kiên trì và khéo léo sẽ tạo ra được những tác phẩm vô cùng tinh tế và ấn tượng. Việc bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một số lượng hòn sỏi có kích thước tương đồng nhau. Sau đó, thực hiện quá trình lắp ghép và tạo dựng chúng theo các ý tưởng riêng của mình.
Đó là một tác phẩm đến từ thiên nhiên mang không gian trở nên gần gũi hơn.
Vẻ tươi mới, độc đáo và ấn tượng mang đến cho căn bếp nhà mình những nét độc đáo và vô cùng tươi vui.
3. Tường thép hiện đại
Trong các thiết kế hiện đại thép là một vật liệu vô cùng quen thuộc. Sử dụng thép làm chất liệu trang trí tuy sẽ mất khá nhiều công sức và ý tưởng nhưng chúng lại đem tới sự độc đáo riêng biệt. Bạn có thể đo phần phía dưới tường bếp và gắn tấm thép không gỉ lên phần tường đó. Sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy được phòng bếp trở nên mới mẻ và sáng sủa hơn trông thấy.
Ốp tường bếp bằng thép hiện đại.
Tường bằng thép cho bạn một không gian sáng láng và sạch sẽ.
4. Gạch men
Gạch men cũng là một ý tưởng không hề tồi và chi phí cũng rất phù hợp với các mức thu nhập trung bình của gia đình. Để tạo nên sự độc đáo nhất định thay vì chỉ sử dụng một mẫu gạch cố định thì bạn có thể kết hợp nhiều loại gạch với các đường nét hoa văn khác nhau để ốp chúng lên tường. Màu sắc cùng các chi tiết độc đáo sẽ là điểm nhấn để trang trí cho căn phòng bếp của bạn.
Sự ngẫu hứng trong cách thiết kế nhà phố tạo nên sự bắt mắt và đầy độc đáo.
Khá đơn giản và nhanh chóng bạn đã có được một bức tường thú vị với sự sáng tạo của mình.

LEAVE A REPLY