Đôi khi, mọi người quá bận rộn tới việc quan tâm đến những không gian chính trong ngôi nhà mà quên mất đi những căn phòng nhỏ khác. Nhiều người coi đó là việc không quá quan trọng bởi đây là không gian ít người nhìn thấy vì vậy mà họ sơ sài trong từng bố cục thiết kế. Nhưng đôi lúc, chỉ một chút thay đổi nhỏ lại mang đến hiệu quả cực kỳ cao. Đưa tổng thể ngôi nhà đẹp đến một cách hoàn hảo.

Với việc sử dụng các hình nền trên tường nhà tắm sẽ cho bạn thấy được lợi ích đích thực của việc biến không gian của mình theo chiều hướng tích cực là như thế nào. Không đơn giản là chúng chỉ mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà mà nó còn thể hiện được tính nghệ thuật đem lại cảm giác thư giãn và lãng mạn hơn cho căn phòng.

Phòng tắm được trang trí bằng ý tưởng dựa trên các spa nên chúng được bắt đầu bằng chính sự tinh tế và mềm mại. Từ đó bạn sẽ có được một không gian thư giãn đầy thoải mái trong chính ngôi nhà của mình.

Trong những năm trở lại đây việc đan xen những hình ảnh sinh động như động vật, hoa lá, cây cỏ đang trở thành một trong những xu hướng trong thời đại hiện tại.

Không phải việc trang trí màu sắc cho bức tường sẽ đồng nghĩa với việc không sử dụng đến những bức tường màu trắng nữa mà bạn vẫn có thể sử dụng tường trắng trong thiết kế nội thất làm nền sau đó thêm một chút màu sắc của hoa lá cành để tạo điểm nhấn cho không gian thêm sinh động.

Không cứ nhất thiết phải sử dụng những họa tiết lớn để tạo dấu ấn cho không gian. Đôi khi sự đối xứng của các họa tiết hoa văn  cũng là yếu tố giúp phòng tắm trở nên đẹp hơn. Việc của bạn cần làm chỉ là chọn một màu sắc thật nổi bật cho căn phòng.

 

Độc đáo hơn khi bạn mạnh dạn thêm vào không gian những mẫu hoa văn, hình nền với nhiều mẫu mã khác nhau để làm không gian thêm sinh động hơn.

 

Vẫn không thể bỏ qua được cặp màu sắc quen thuộc trong bất cứ một thiết kế nhà ở nào của cặp đôi đen- trắng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo nhất khi bạn có thể dễ dàng kết hợp đồ nội thất trong không gian này.

 

 

Cùng với đó một số màu sắc hiện đại cũng có thể kết hợp trong phòng tắm này giúp cho không gian thêm nổi bật hơn. Sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều khi bạn có thể trang trí căn phòng không quá lòe loẹt mà vẫn gây được ấn tượng sâu đậm.

 

Đối với những cô gái nữ tính yêu thích sự nhẹ nhàng thì các gam màu hồng là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn có thể làm.

 

Hay những màu xanh mượt của hình cây cỏ hoa lá được khắc họa rõ nét trên chính bức tường của căn phòng.

Nếu bạn đang lo lắng rằng việc sử dụng màu sắc và hoa văn theo xu hướng theo thời gian sẽ dễ bị lỗi mốt thì bạn có thể sử dụng các hoa văn hình nền theo phong cách cổ điển.

 

LEAVE A REPLY