Với những căn phòng khách được bố trí theo phong cách bắc âu, mang đến một không gian đầy tính nghệ thuật quyến rũ cho thiết kế nhà ở. Những bức tranh đen trắng được sử dụng cuốn hút cho phòng khách của gia đình được trở nên nổi bật. Việc trang trí nhà cửa giúp cho kiến trúc được trở nên nôi cuốn, độc đáo hơn. Chúng mình cùng xem những mẫu thiết kế nội thất phòng khách được sử dụng trang trí theo phong cách thiết kế này.
Không gian căn phòng được bố trí gam màu trắng chủ đạo, những chiếc ghế được sử dụng tâm lông, màu sắc vàng nhẹ nhàng nổi bật. Với việc sử dụng chất liệu tạo cho không gian được trở nên nổi bật, mang đến cảm giác ấm áp hơn đúng chuẩn của phong cách bắc âu này. Cửa sổ thông thoáng để việc tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối ưu nhất.
Những bức tranh được treo tường phía sau sofa được bố trí mang đến cho căn phòng vừa tao nên tính nghệ thuật và còn giúp cho không gian thiết kế được trở nên ấn tượng. Không gian được kết hợp nhẹ nhàng với những món đồ nội thất hiện đại. Chúng nhẹ nhàng mang âm hưởng của phong cách bắc âu trộng lẫn với phong cách hiện đại tạo nên căn phòng khách phù hợp với lối sống của con người việt nam.
Tạo điểm nhấn cho căn phòng khách này bằng bức tường giả gạch được bố trí giúp cho căn phngf có được sự mộc mạc, đơn giản. Thiết kế kiến trúc căn phngf được bố trí đơn giản, những vẫn tạo được sức hút riêng cho không gian sinh hoạt của gia đình. Chiếc đèn được bố trí đặt chính giữa với tông màu đen nổi bật với không gian màu trắng tinh khôi.
Gam màu trung tính được sử dụng nhấn nhá cho căn nhà được bao bọc toàn bộ bằng màu trắng một cách tươi mới. Chiếc ghế được đặt vị trí chính căn phòng, xung quanh bộ sung những món đồ nội thất với chất liệu hiện đại, kiểu dáng chọn lựa vẫn phải phù hợp với phong cách thiết kế. Mang đến sự thống nhất nội thất cho toàn bộ thiết kế nội thất đẹp.
Chậu cây xanh tạo nên một không gian trong lành, không khí luôn được thoáng đãng. Với bố cục được phân chia các món đồ nội thất được gọn gàng. Chất liệu được làm bằng gỗ tự nhiên tạo nên sự mộc mạc, dẫn dã cho thiết kế nội thất phòng khách được ấn tượng. Những họa tiết được sử dụng chiếc gối tự mang đến sự bắt mắt, tấm dải đệm bằng lông mang đến sự êm ái cho gia chủ.
Với những chất liệu được kẻ của sắt mang đến một không gian vô cùng ấn tượng. Không gian mở được sử dụng cho thiết kế kiến trúc này, chúng mang cho gia đình có được sự gắn kết với nhau hơn. Với thiết kế nội thất được bố trí nhẹ nhàng, gam màu cơ bản không quá có gì kì công, đúng chuẩn của phong cách bắc âu.
Căn phòng được nổi bật hơn với những món đồ nội thất tự làm của chủ nhà. Những chiếc kệ được bố trí nơi không gian kết hợp những chậu cây cảnh xinh xắn. Chiếc ghế màu nâu nhẹ nhàng bổ sung cho không gian mở. Giúp cho chủ nhân được bao quát toàn bộ nội thất trong căn hộ của gia đình.

LEAVE A REPLY